Mẹo vặt làm bếp
Luộc bánh chưng thế nào để có màu xanh đẹp mắt?
Bánh chưng là loại bánh truyền thống của dân tộc Việt Nam từ bao đời nay. Mỗi dịp Tết đến Xuân về, mọi người lại…
Xoá tan mỡ bụng bằng cách thay đổi thói quen sinh hoạt thường ngày
Mỡ bụng cứng đầu từ lâu đã trở thành mối bận tâm của rất nhiều chị em phụ nữ. Mỡ bụng có rất nhiều nguyên…
Sử dụng những loài hoa này để cải thiện sức khoẻ của bạn
Hoa thường được biết đến và ưa thích vì sắc đẹp và mùi hương. Thế nhưng không chỉ vậy, còn có những loài hoa rất…
Mùa đông cuối tuần vào bếp nấu lẩu chay cho cả nhà thưởng thức
Lẩu là món ăn hấp dẫn bắt nguồn từ Trung Hoa. Càng ngày nó càng có sự phong phú về nguyên liệu, kích thích vị…
Ăn nhiều đồ ngọt gây hại đến sức khoẻ nhiều như thế nào?
Đồ ngọt vốn là những thức ăn rất hấp dẫn. Nó được ưa chuộng với cả người lớn và trẻ nhỏ. Không một ai cưỡng…
Cuối tuần vào bếp nấu chuối đậu thơm ngon, bổ dưỡng cho cả gia đình
Chuối đậu là một món ăn truyền thống của Việt Nam. Với nguyên liệu giản dị và cách làm đơn giản, nó được coi như…
Sử dụng máy xay sinh tố như thế nào để được lâu bền nhất?
Máy xay sinh tố là “trợ thủ đắc lực” của công việc nội trợ. Nhờ có máy xay, việc bếp núc trở nên dễ dàng…
Dừng kết hợp tỏi cùng những thức ăn này để tránh gây hại cho sức khoẻ
Tỏi là một loại gia vị phổ biến, nhất là tại Việt Nam. Không chỉ tốt cho sức khoẻ, nó còn làm tăng hương vị…